Cách xây dựng nick Facebook hiệu quả cho anh/em bán SIM

0
6

Hơn 90% dân số Việt Nam có tài khoản facebook và sử dụng facebook mỗi ngày. Có thể thấy đây là kênh bán hàng tiềm năng hàng đầu hiện nay. Nếu đang bán sim online bạn đã biết cách bán sim trên facebook chưa?

1.Đầu tiên-tiền đâu là phải xác định rõ ràng : đâu là nick cá nhân? Đâu là nick bán sim? nick bán sim tuyệt đối không kết bạn với bạn bè thân thiết.

2. Phương pháp để có 1 nick bán sim thu hút là gì ?

Con người có 5 dục vọng cơ bản, một trong số đó là “dâm dục”,ai cũng thích cái đẹp. Vậy, điều nhanh nhất và dễ nhất là BƯỞI và Mông =)).

-> Avata buộc phải để ảnh đẹp ( ví dụ như avata của mình ấy, đẹp tuyệt vời..hihi
https://www.facebook.com/dancer.boonguyen ). Ảnh bìa có thể để ảnh sim số đẹp hoặc ảnh cá nhân cũng được NHƯNG PHẢI ĐẸP.

3. TƯỜNG FB của chúng ta không phải cái bãi rác mà ai muốn gắn ảnh thẻ cũng được, hãy thay đổi chế độ cài đặt.Thêm thông tin cơ bản cho trang cá nhân : ngày sinh, học vấn, nơi ở…

Lưu ý: nên bảo mật FB 2 lớp nhé.

4.Kết bạn thật nhiều và lọc bạn bè thường xuyên ( chỉ giữ lại những nguời tương tác tốt ).Hãy kết bạn với 50-100ng/ngày, rồi lọc ra những nick không tương tác và unfriend.

5. Bán hàng với 0đ quảng cáo là gì ?
Một FB cá nhân 20k follow = 1 page 20k like. Nếu bạn không thể xây dựng 1 page nhiều người like rồi chạy Qc thì bạn hãy xây dựng 1 FB cá nhân có nhiều lượt follow và tương tác. Như vậy, số lượng người follow và tương tác chính là KH của bạn.

6. Timeline Facebook.

Theo mình thấy, FB nhiều like/tương tác còn phụ thuộc vào việc bạn đăng bài có”đúng người, đúng thời điểm” hay không? Đúng người là đúng cái họ quan tâm, gãi đúng chỗ họ đang ngứa. Ví dụ minh họa

(Ví dụ minh họa)

Đúng thời điểm là đăng bài vào thời gian bạn bè FB hoạt động nhiều nhất.(vd: 21h-22h..)

Ngoài ra thì content viết bài cũng khá quan trọng. Hãy post những stt mang tính câu like

Hoặc mang tính chất kéo tương tác “kêu gọi hành động”

7 .Làm sao để FB cá nhân có nhiều follow ?

Hãy tham gia thật nhiều group mang tính: giải trí, kết bạn..(Động thiên thai, Hội eva, tâm sự 69, tâm sự phòng the…) Và post các bài viết mang tính câu like.( Ví dụ: Thèm chịch nhưng chưa hết dâu thì phải làm sao ? Hay “tiên ông trồng củ cải” là cái gì…

thuyduong94hn@gmail.com

Chúc các bạn thành công !

Nguyễn Thuỳ Dương