Trang chủ Liên Hệ

Liên Hệ

Xin chào mọi người, mình là IWASWH – hiện tại đang là Sale & Marketing Marnager cho một công ty nước ngoài. Sau một số năm học tập và làm việc, mình sưu tầm được một lượng kha khá Data khách hàng tiềm năng và tài liệu sale & marketing. Mình làm ra website này để chia sẻ miễn phí tới mọi người. Hi vọng có thể giúp đỡ các bạn phần nào trong công việc hiện tại.

Ngày xưa mình học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Việt Nhật – ĐH Bách Khoa Hà Nội. Hồi mới bước chân vào làm sale và sau này chuyển sang Digital marketing, mình thấy chới với lắm. Cũng nhờ học hỏi các anh đi trước với đống tài liệu các anh share lại cho, mình mới củng cố được phần nào kiến thức để được như ngày hôm nay.

Cố gắng lên nhé anh em. Nếu các bạn tận dụng tốt những kiến thức này cộng với nguồn data mình share, mình tin các bạn sẽ có nền tảng khá tốt để bước vào chiến đấu trong ngành sale & marketing!

À tí quên, nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ trong công việc marketing cũng đừng ngại gửi mail cho mình hoặc điền form bên dưới nhé! Yên tâm đi, vẫn hoàn toàn miễn phí.

Liên Hệ

IWASWH – Hoàn Toàn Miễn Phí
Hiện tại mình đang ở Hà Nội, nếu bạn nào có nhã hứng hoặc muốn tâm sự, chúng ta có thể gặp nhau cà phê cà pháo một hôm. Mình luôn thích được làm quen với những bạn mới với những lĩnh vực, sản phẩm mới.

Email: contact.hoantoanmienphi@gmail.com

SĐT: 0912894722

Thông tin thêm

Mình share tất cả kiến thức và data là miễn phí nên mọi người có thể thoải mái chia sẻ và tải về dùng. Nếu các bạn muốn hỗ trợ mình trong quá trình chia sẻ và xây dựng website có thể donate tùy tâm đến tài khoản momo 0912.894.722

Mình cảm ơn!

Send us a message!

LATEST POSTS

Kinh Nghiệm Về Facebook Ads

Muốn được nhận trước tiên hãy biết cho đi. Bản thân vốn dĩ đã được nhận lại quá nhiều. Nên hôm nay...
- Advertisement -file 1538814939379 google ads(300x250) - Liên Hệ